Gujarati Literature Award June 10, 2021 Ashwinbhai Divekar Dhanji Kanji Award(ઘનજી કાનજી એવોર્ડ) Gujarat Sahitya Akadami Award (ગુજ.સાહિત્ય અકાદમી એવોર્ડ) Gujarati Gnanpith Award (ગુજરાતી જ્ઞાનપીઠ એવોર્ડ) Kalapi Award( કલાપી એવોર્ડ) Kavishwar Dalaptray Award(કવિશ્વર દલપતરામ એવોર્ડ) Kumar Suvarchandrak (કુમાર સુવર્ણચંદ્રક) Narmad Suvarchandrak(નર્મદ સુવર્ણચંદ્રક) Narsinh Maheta Award(નરસિંહ મહેતા એવોર્ડ) Premanand Suvrnchandrak(પ્રેમાનંદ સુવર્ણચંદ્રક) Ranjitram Suvran Prize (Gujarati)(રણજિતરામ સુવર્ણચંદ્રક પુરસ્કાર) Sahity Gaurav Prize(સાહિત્ય ગૌરવ પુરસ્કાર) Sarsvati Sanmaan( સરસ્વતી સન્માન) Shayda Prize (Gazalkar)(શયદા પુરસ્કાર) Uma-Snehrashmi Prize( ઉમા-સ્નેહરશ્મિ પુરસ્કાર) Ushnas Prize( ઉશનસ પુરસ્કાર) Vali Gujarati Award (વલી ગુજરાતી એવોર્ડ) Yuva Prize (યુવા પુરસ્કાર) Yuva Sahitya Prize(યુવા સાહિત્ય પુરસ્કાર) Best Gujarati Novel Books to Buy